hoangminhtonga

Điều khoản và điều kiện

Chào mừng quý khách đến với hoangminhtonga.edu.vn.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

3. ĐẶT HÀNG VÀ KÍCH HOẠT ĐƠN HÀNG

4. HÌNH THỨC THANH TOÁN

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

6. MÃ GIẢM GIÁ

7. GIÁ CẢ

8. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

Chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng trong khoảng 1 năm cho đến khi khách hàng không còn giao dịch. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi

Thay đổi:

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để đáp ứng những thay đổi của luật pháp hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể thay đổi thông tin liên hệ bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Chúng tôi.Thay đổi của bạn sẽ được cập nhật ngay sau đó.

Bạn có thể xoá đơn hàng bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn muốn yêu cầu loại bỏ những đơn hàng không mua, hãy liên hệ với chúng tôi.

9. ĐỐI TƯỢNG CHIA SẺ THÔNG TIN:

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác, điều tra gian lận

Chúng tôi cũng có sử dụng những cookie, tracking pixel và các công nghệ tương tự của các đối tác thứ ba như Google, Facebook, Adroll.Cookie là những dữ liệu nhỏ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm tối ưu hơn trải nghiệm dành cho bạn; trong đó có việc lưu trữ thông tin của bạn cho những lần đăng nhập sau, và việc đưa những mẫu quảng cáo và ưu đãi phù hợp dành cho bạn.

10. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

11. QUYỀN PHÁP LÝ

12. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

13. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI hoangminhtonga.edu.vn

14. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI hoangminhtonga.edu.vn

15. GIẢI PHÁP TRANH CHẤP

16. QUY ĐỊNH CHẤP DỨT THỎA THUẬN

17. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC